DTECH กล้องติดรถยนต์ ความคมชัดระดับ Full HD
English Thai
สมัครสมาชิก

สมัครสมาชิก

เข้าสู่ระบบ

เข้าสู่ระบบ

เข้าสู่ระบบ
อีเมล :
รหัสผ่าน :
Or
Login by Facebook
Shopping Cart

(0 รายการ)

สินค้ามาใหม่
สินค้ามาใหม่ - DTECH
ปืนฉีดฆ่าเชื้อโรคละอองนาโน Dtech รุ่น TM010
ราคา : 950.00 บาท
บอกลา ความยุ่งยากในการทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรค ด้วยเครื่องฉีดน้ำนาโนชาร์จไร้สาย รุ่น TM010 รุ่นใหม่ล่าสุด   สินค้าใหม่ ราคาโปรโมชั่นพิเศษ รีบซื้อก่อนสินค้าปรับราคาขึ้น สินค้ามีจำนวนจำกัด  ดีที่สุดในท้องตลาด วัสดุทนทาน     เหมาะกับการฉีดพ่น ฆ่าเชื้อในห้องนอน รถยนต์ ออฟฟิต ห้องน้ำ หรือ ตามที่คุณลูกค้าต้องการ   ข้อมูลผลิตภัณฑ์ - แรงดันไฟฟ้า 5V / 2A สี: ขาว   แดง  - กำลังไฟฟ้า 13 W - ความจุขวดน้ำ 570ml - วัสดุ ABS - น้ำหนักรวมของสินค้า 650G - น้ำหนักรวม 0.9 KG - ความจุแบตเตอรี่ 4000mAh - ขนาดเครื่อง 28.7 * 7 * 21.1CM- สามารถประระดับความแรงได้ถึง 3 ระดับ  สินค้าภานในกล่องปืนฉีดพ่น * 1 + ขวดอุปกรณ์ฆ่าเชื้อ * 1+ คู่มือผู้ใช้ * 1 [สายพอร์ตชาร์จ]  พอร์ตชาร์จแบบเร็ว type-Cคุณสมบัติ:1. หัวฉีดนาโนให้ละอองที่ละเอียดสามารถฆ่าเชื้อได้ และพ่นได้ไกลกว่า2. ปุ่มควบคุมสั่งงานได้ง่ายด้วยการสัมผัสครั้งเดียว สามารถปรับระดับแรงได้อย่างง่ายดาย ตามความต้องการของคุณ3. เทคนิคจับของพ่นเครื่องสารเคมีได้รับการออกแบบที่ทันสมัยจับคล่องมือและง่ายต่อการพกพา4. กระบอกบรรจุมีความจุขนาดใหญ่ สามารถใส่น้ำยาฆ่าเชื้อทั่วไปได้ เช่น น้ำยาเดทตอล น้ำยาฆ่าเชื้อ แอกกอฮอที่เป็นน้ำ เป็นต้น5.ไม่ควรใช้ของเหลวที่เป็นเจล จะทำให้สินค้าอุดตันได้เวลาในการชาร์จ / เวลาในการชาร์จ: 2 ชั่วโมงชั่วโมงการทำงาน / ชั่วโมงการทำงาน: 2-3 ชมระยะยิง / พ่น:1. 2-2.8เมตร; หมายเหตุ ควรวางปืนฉีดในแนวตั้ง เพื่อป้องกันการไหลของน้ำยา  เนื่องมาจากแรงดันในกระบอกปืนฉีด  (ตัวอย่าง ภาพปกที่ 7)
พัดลมตั้งโต๊ะ อเนกประสงค์ พับเก็บพกพา รุ่น FAN002
ราคา : 1,290.00 บาท
พัดลมตั้งโต๊ะ อเนกประสงค์ พับเก็บพกพา รุ่น FAN002 M1S พัดลมตั้งโต๊ะ อเนกประสงค์ ลมแรงขั้นสุดดดดด !!! แรงลมเย็นสบาย พับเก็บได้พกพาสะดวก ซื้อเลย 1. ชาร์จได้เร็วขึ้น X2 ผ่านพอร์ต USB Type C ชาร์ตเพียง 30 นาที ก็ใช้งานได้นานถึง 2ชม. และชาร์ตเต็มโดยใช้เวลาเพียง 4 ชม เท่านั้น (รองรับการชาร์จ ผ่านคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค สายชาร์จโทรศัพท์ หรือ Power bank) 2. มีแบตเตอร์รี่ความจุสูงถึง 7200 mAh เปิดใช้งานได้นานถึง 4.5-22 ชม. มีแบตเตอรี่ในตัว ให้คุณเพลิดเพลินไปกับลมเย็นได้นานตลอดคืน  3. สามารถยืดปรับระดับได้สูงถึง 1.03 เมตร เหมาะกับทุกการใช้งาน ตั้งตั้งในบ้าน บนโต๊ะ หรือนอกสถานที่ก็สะดวกสุดๆ 4. สามารถพับเก็บใส่กระเป๋าได้ สะดวกสุดๆ ฐานสามารถใช้เป็นกล่องเก็บของซึ่งมีความยืดหยุ่นและปรับได้เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของคุณ 5. ตาข่ายด้านหน้าถอดทำความสะดอาดได้ สะดวกสุดในการทำความสะอาด แค่ปลดล็อคเบาๆ ก็ถอดฝาหน้าออกได้แล้ว 6.วัสดุทนทานทำจากพลาสติก ABS และอลูมิเนียม แข็งแรงทนทาน ดูหรูหรามีสไตล์ ให้ผิวสัมผัสเรียบเนียน ส่วนข้อต่อพัดลมทำจากอลูมิเนียมเพิ่มความแข็งแกร่ง ไม่ว่าจะใช้งานหนักแค่ไหน จะยืดๆ หดๆ ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะหักอย่างแน่นอน 9. มอเตอร์ทำงานเงียบแต่ให้ลมแรงมาก !! ด้วยมอเตอร์คุณภาพสูง เทคโนโลยี Silent ให้ลมแรงแต่ทำงานได้เงียบ ประหยัดไฟ และไม่มีเสียงรบกวน ข้อมูลจำเพาะ: วัสดุ : อลูมิเนียม และพลาสติก Aluminum alloy+abs plastic ความจุของแบตเตอรี่ : 5V 2A 7200 mAh เวลาในการใช้งาน : 5 – 24 ชม. เวลาชาร์จ : 4.5 ชม. ระดับเสียงเวลาใช้งาน : 30 – 40db ความเร็วลม : 2.3 – 4.0 m/s โหมดลม: เกียร์แรกลมอ่อน 2 ลมสดชื่น 3 ลมแรง 4 ลมธรรมชาติhttps://lin.ee/tEfDWlT
พัดลมตั้งโต๊ะ อเนกประสงค์ พับเก็บพกพา รุ่น FAN001
ราคา : 1,290.00 บาท
M1 พัดลมตั้งโต๊ะ อเนกประสงค์ ลมแรงขั้นสุดดดดด !!! แรงลมเย็นสบาย พับเก็บได้พกพาสะดวก ซื้อเลย 1. ชาร์จได้เร็วขึ้น X2 ผ่านพอร์ต USB Type C ชาร์ตเพียง 30 นาที ก็ใช้งานได้นานถึง 2ชม. และชาร์ตเต็มโดยใช้เวลาเพียง 4 ชม เท่านั้น (รองรับการชาร์จ ผ่านคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค สายชาร์จโทรศัพท์ หรือ Power bank) 2. มีแบตเตอร์รี่ความจุสูงถึง 7200 mAh เปิดใช้งานได้นานถึง 5-20 ชม. มีแบตเตอรี่ในตัว ให้คุณเพลิดเพลินไปกับลมเย็นได้นานตลอดคืน 3. สามารถยืดปรับระดับได้สูงถึง 1.02 เมตร เหมาะกับทุกการใช้งาน ตั้งตั้งในบ้าน บนโต๊ะ หรือนอกสถานที่ก็สะดวกสุดๆ 4. สามารถพับเก็บใส่กระเป๋าได้ สะดวกสุดๆ ฐานสามารถใช้เป็นกล่องเก็บของซึ่งมีความยืดหยุ่นและปรับได้เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของคุณ 5. ตาข่ายด้านหน้าถอดทำความสะดอาดได้ สะดวกสุดในการทำความสะอาด แค่ปลดล็อคเบาๆ ก็ถอดฝาหน้าออกได้แล้ว 6.วัสดุทนทานทำจากพลาสติก ABS และอลูมิเนียม แข็งแรงทนทาน ดูหรูหรามีสไตล์ ให้ผิวสัมผัสเรียบเนียน ส่วนข้อต่อพัดลมทำจากอลูมิเนียมเพิ่มความแข็งแกร่ง ไม่ว่าจะใช้งานหนักแค่ไหน จะยืดๆ หดๆ ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะหักอย่างแน่นอน 7. มอเตอร์ทำงานเงียบแต่ให้ลมแรงมาก !! ด้วยมอเตอร์คุณภาพสูง เทคโนโลยี Silent ให้ลมแรงแต่ทำงานได้เงียบ ประหยัดไฟ และไม่มีเสียงรบกวน ข้อมูลจำเพาะ: วัสดุ : อลูมิเนียม และพลาสติก Aluminum alloy+abs plastic ความจุของแบตเตอรี่ : 5V 2A 7200 mAh เวลาในการใช้งาน : 5 – 24 ชม. เวลาชาร์จ : 4.5 ชม. ระดับเสียงเวลาใช้งาน : 30 – 40db ความเร็วลม : 2.3 – 4.0 m/s โหมดลม: เกียร์แรกลมอ่อน 2 ลมสดชื่น 3 ลมแรง 4 ลมธรรมชาติ
Dtech กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค รุ่น CG285
ราคา : 450.00 บาท
Dtech Air-Cushioned Backpack for Laptop รุ่น CG285 ไซต์ 15 นิ้ว (ลายสีดำผสม แดง/เขียว/น้ำเงิน)New! เทคโนโลยี AIr-Cushioned ที่ออกแบบโครงสร้างมาให้ซัพพอร์ตหลัง ได้ดีกว่า x3-ช่วยกระจายน้ำหนักและจัดสรีระ ที่ถูกต้องให้คุณสะพายได้นานกว่า แม้ของหนักแค่ไหนก็ตาม-ตอบโจทย์ทุกการใช้งานทั้งใช้ในชีวิตประจำวัน หรือท่องเที่ยว ก็หายห่วง-สายขนาดใหญ่ ที่มาพร้อมฟองน้ำหนานุ่มพิเศษช่วยลดแรงกด เสริมความกระชับได้ดีเยี่ยม-ฟองน้ำบุหนาพิเศษ รอบกระเป๋าปกป้องแล็ปท็อป แทบเล็ต แบบ 360 องศา-ดีไซน์ออกแบบการจัดสมดุลกระเป๋าตามหลักสรีระร่างกาย ที่ได้รับการรับรอง-กระจายน้ำหนักได้ดีเยี่ยม รับประกันความทน เหมาะกับ Labtop ขนาดสูงสุด15 นิ้วหรือเล็กกว่า ขนาด 30*18*40 ซ.ม. (ยาว หนา สูง)-ผลิตจาก Nylon คุณภาพสูง ป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี-มีระบบระบายความร้อน (Airflow Extreme) เพื่อระบายอากาศ-กระเป๋าใบนี้สามารถจุของได้มากจุใจ-ทนทานต่อทุกสภาวะอากาศ ให้คุณๆ ใช้งานได้อย่างยาวนาน
โทร: 02-318-8899 แฟกซ์: 02-318-8988
ออกแบบเว็บไซต์ (Webdesign) โดย ORANGE
สงวนลิขสิทธิ์ 2022 โดย DTECH